Root Sony Xperia XA Ultra Chạy Android 6.0.1 Mới Nhất

(HOCHOI.NET) Xperia XA Ultra chính là truyền nhân của dòng phalet nổi tiếng trước đây của Sony là Xperia Z Ultra. Sở hữu màn hình lớn cùng camera trước độ phân giải cao là điểm nổi bật nhất của sản phẩn này. Nếu các bạn đang có nhu cầu root Sony Xperia XA Ultra thì bài viết này chính là dành cho bạn rồi đó.

Sony trang bị cho Xperia XA Ultra một màn hình cực lớn lên đến 6 inch với độ phân giải Full HD (1920 x 1080) thỏa sức cho bạn giải trí, xem phim. Ngoài ra máy cũng được trang bị cấu hình mạnh cũng camera tự sướng độ phân giải cao thời thượng nữa, đó là tất cả những gì mà người dùng yêu thích ở sản phẩm này.

Để root Xperia XA Ultra thì việc đầu tiên chúng ta phải cài đặt TWRP Recovery sau đó dựa vào đây để tiếp tục cài SuperSU và root máy. Nhưng trước tiên bạn cần Unlock Bootloader đã, nếu chưa biết cách Unlock Bootloader Xperia bạn có thể xem lại bài viết tại đây, mình đã hướng dẫn rất chi tiết rồi.

CHUẨN BỊ ROOT SONY XPERIA XA ULTRA

HƯỚNG DẪN CÁCH ROOT SONY XPERIA XA ULTRA

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem điện thoại của mình có nằm trong danh sách được hỗ trợ bên dưới đây hay không nhé :

  • Sony Xperia XA Ultra F3211
  • Sony Xperia XA Ultra F3212 Dual
  • Sony Xperia XA Ultra F3213
  • Sony Xperia XA Ultra F3215
  • Sony Xperia XA Ultra F3216 Dual

Đưa máy về chế độ Bootloader Mode bằng tổ hợp phím sau :

Tắt máy > Bấm giữ Volume Down + Power

Trong cửa sổ Fastboot bạn nhập vào dòng lệnh  :

fastboot flash recovery recovery.img

Trong đó “recovery.img” chính là tập tin TWRP mà bạn đã download phía trên. Tiếp tục bạn cần chép tập tin SuperSU vào bộ nhớ máy và đưa máy về Recovery Mode bằng tổ hợp phím :

Tắt máy > Bấm giữ Volume Up + Power

Tới đây thì mọi chuyện cực kì đơn giản rồi. Bạn chọn Install và trỏ đến tập tin SuperSU.zip sau đó kéo thanh trượt xác nhận là xong. Khởi động lại máy và biểu tượng SuperSU sẽ xuất hiện trong danh sách ứng dụng. Như vậy là bạn đã root Sony Xperia XA Ultra thành công rồi đó.

Bình Luận

comments

Leave a Reply