Trang chủ / Công Nghệ / Thủ Thuật Điện Thoại / Làm sao để cập nhật iOS 10 Beta Mới Nhất

Làm sao để cập nhật iOS 10 Beta Mới Nhất

Như các bạn đã biết, tại sự kiện WWDC 2016 đêm qua Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của iOS với rất nhiều cải tiến về cả hiệu suất lẫn tính năng mang tên iOS 10. Trong bài viết này HOCHOI.NET sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật iOS 10 Beta mới nhất không cần máy tính nhé.

iOS 10 Beta được Apple đặt khá nhiều kì vọng khi được trang bị khá nhiều tính năng và thay đổi mang tính đột phá, điển thì như Lock Screen hay thanh Control Center. Hiện tại Apple đã cho phép tải về iOS 10 Beta tuy nhiên chỉ có tài khoản lập trình viên giá 99$/ năm mới có quyền tải mà thôi.

Đối với người dùng bình thường muốn trải nghiệm iOS 10 mà không có tài khoản Developer cũng không cần lo vì hướng dẫn cập nhật của mình không yêu cầu Developer Account và cũng không yêu cầu máy tính luôn. Cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chiếc iPhone hay iPad là xong.

CHUẨN BỊ CẬP NHẬT IOS 10 BETA

  • Ngày cập nhật : 16/06/2016
  • Pin trong máy nên hơn 50%.
  • Mở Safari
  • Vào đường dẫn iOS 10 Beta.

HƯỚNG DẪN CÁCH CẬP NHẬT IOS 10 BETA

Sau khi truy cập vào đường dẫn iOS 10 bằng Safari như trên thì trên máy các bạn sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu cài đặt Developer Profile. Bấm Install hoặc Cài Đặt để xác nhận nhé.

Sau khi bấm Install máy sẽ tự khởi động lại là hoàn tất. Bước cuối cùng là các bạn vào Settings > General > Software Update và thông báo cập nhật iOS 10 Beta sẽ xuất hiện. Bạn chỉ việc bấm Update Now là xong, rất đơn giản đúng không nào.

Bình Luận

comments

tracnghiem.hochoi.net - Trắc Nghiệm Vui

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Chủ bút: Học Hỏi NetWork

Học Hỏi NetWork | Kho tàng kiến thức cho các bạn.

Trả lời