Trang chủ / Công Nghệ / Root điện thoại / Hướng Dẫn Root Xperia Z1 Chạy Android 5.1

Hướng Dẫn Root Xperia Z1 Chạy Android 5.1

(HOCHOI.NET) Mặc dù không muốn nhưng mình cũng phải nói là Xperia Z1 đã chính thức dừng lại ở Android 5.1.1 mà không có trong danh sách cập nhật Android 6.0 từ Sony. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách root Xperia Z1 chạy Android 5.1.1 vừa được Sony cập nhật nhé.

Xperia Z1 được xem là mẫu điện thoại khá thành công của Sony khi cả ngoại hình và phần cứng đều rất tuyệt vời. Trải qua nhiều phiên bản cập nhật, mới đây Sony đã công bố các máy có thể cập nhật Android 6.0 Marshmallow nhưng rất tiếc các dòng Xperia Z1 đều không nằm trong danh sách này.

Để root Xperia Z1 chạy Android 5.1.1 thì không quá khó khi mới đây Kingo Root đã cập nhật exploit mới hỗ trợ FW mới nhất của Z1. Vì vậy để root Xperia Z1 bây giờ rất đơn giản mà bạn không cần phải dùng đến máy tính nữa. Rất tuyệt vời

THÔNG TIN VÀ CHUẨN BỊ ROOT XPERIA Z1

  • Ngày cập nhật : 25/03/2016
  • Phiên bản Android : 5.1.1
  • Hỗ trợ FW : 14.6.A.1.216 / 14.6.A.0.368
  • Bootloader : Locked / Unlocked
  • Download Kingo Root
  • Bật Unknown Source (Nguồn không xác định)

HƯỚNG DẪN CÁCH ROOT XPERIA Z1 CHẠY ANDROID 5.1.1

Sau khi tải Kingo Root về bạn cài đặt như một tập tin APK bình thường vào điện thoại sau đó khởi động Kingo Root lên.

Bật kết nối Wifi hoặc 3G để khi tiến hành root phần mềm sẽ tự động cập nhật các exploit mới nhất hỗ trợ cho Z1. Cuối cùng bấm Start Root và chờ thành quả.

Khi Kingo Root thông báo Successfully obtain root là hoàn tất, lúc này bạn đã root Xperia Z1 thành công rồi đó. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì khi root máy, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Bình Luận

comments

tracnghiem.hochoi.net - Trắc Nghiệm Vui

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Chủ bút: Học Hỏi NetWork

Học Hỏi NetWork | Kho tàng kiến thức cho các bạn.

Trả lời