Trang chủ / Công Nghệ / Root điện thoại / Asus / Hướng Dẫn Cách Root Zenfone 2 Chạy Android Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Root Zenfone 2 Chạy Android Mới Nhất

Zenfone 2 cũng đã được Asus cập nhật lên phiên bản Android 5.0 Lollipop mới nhất cùng với các người đàn anh của mình. Trên diễn đàn lập trình viên XDA cũng nhanh chóng tung ra công cụ giúp root Zenfone 2 chạy Android mới nhất này. Và HOCHOI.NET xin giới thiệu nó đến với các bạn trong bài viết hôm nay.

Sau khi cập nhật lên Android 5.0 thì các công cụ root Zenfone 2 cũ hầu như không hoạt động được trên phiên bản này. Nhưng rất may mắn khi cộng đồng hỗ trợ của Zenfone 2 trên XDA đã nhanh chóng tung ra công cụ giúp root Zenfone 2 chỉ với 1 click cực kì đơn giản.

Phương pháp root này còn cho phép bạn cập nhật OTA thoải mái mà không bị boot loop nữa, chỉ cần trước khi OTA bạn vào SuperSU và unRoot mà thôi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cách root Zenfone 2 nhé.

CHUẨN BỊ ROOT ZENFONE 2 CHẠY ANDROIRD 5.0

HƯỚNG DẪN ROOT ZENFONE 2 MỚI NHẤT

Rất đơn giản thôi, đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại Zenfone 2 vào máy tính bằng cáp USB và đợi máy tính nhận diện thành công.

Tiếp theo kích hoạt công cụ root Zenfone 2 đã download phía trên lên. Trong giao diện CMD hiện ra, bạn bấm phím bất kì để xác nhận root máy.

Chờ cho đến khi công cụ thông báo hoàn tất. Lúc này trên máy sẽ xuất hiện biểu tượng SuperSU quen thuộc, bạn nên khởi động lại máy và sử dụng công cụ Root Checker để kiểm tra thành quả nhé. HOCHOI.NET Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

comments

tracnghiem.hochoi.net - Trắc Nghiệm Vui

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Chủ bút: Học Hỏi NetWork

Học Hỏi NetWork | Kho tàng kiến thức cho các bạn.

Trả lời