Hướng Dẫn Cách Root Xperia M5 Dual Android 5.1

(HOCHOI.NET) Một tin vui đối với nhữn bạn đang sở hữu Xperia M5 Dual chính là việc chiếc máy này đã chính thức được KingRoot hỗ trợ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho chúng ta root Xperia M5 Dual cực kì đơn giản mà không cần Unlock Bootloader như trước kia nữa dẫn đến máy bị mất bảo hành.

Xperia M5 Dual là một thành công của Sony khi máy sở hữu thiết kế sang trọng với hai mặt kính cùng cấu hình mạnh. Ngoài ra với việc đưa ra mức giá đề xuất rất hợp lý nên không bất ngờ khi doanh số của M5 cực kì tốt. Trong tương lai gần Xperia M5 Dual sẽ được Sony cập nhật lên Android 6.0, đây là một tin đáng mừng với những người đang sở hữu M5 Dual.

Trước đây để root M5 Dual chúng ta cần can thiệp Unlock Bootloader và cài đặt recovery trải qua rất nhiều bước phức tạp và làm mất bảo hành máy. Nhưng nay mọi thứ đã trở nên rất đơn giản vì King Root đã hỗ trợ M5 Dual tận răng, bạn có thể root Xperia M5 Dual mà không cần dùng đến máy tính luôn. Tuyệt vời.

CHUẨN BỊ ROOT XPERIA M5 DUAL

Hỗ trợ các các dòng M5 Dual :

  • E5663
  • E5606
  • E5653

CÁCH ROOT M5 DUAL ANDROID 5.1

Rất đơn giản thôi, đầu tiên bạn cần download Kingroot mà mình đã cung cấp link tải ở phía trên về điện thoại và cài đặt như ứng dụng Android bình thường.

Khởi động Kingroot lên. Trong giao diện chính của Kingroot bạn bấm Root và chờ công cụ hoàn thành công việc của mình.

Sau khi root M5 Dual thành công bạn có thể cài đặt Root Checker để kiểm tra thành quả. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

comments

Leave a Reply