Trang chủ / Công Nghệ / Root điện thoại / ROM Android 6.0 Cho Redmi Note 3 Pro MIUI 8 Chính Thức

ROM Android 6.0 Cho Redmi Note 3 Pro MIUI 8 Chính Thức

(HOCHOI.NET) Nếu bạn là một người quan tâm đến công nghệ và yêu thích các sản phẩm của Xiaomi thì chắc hẳn đã biết thông tin Redmi Note 3 Pro là chiếc điện thoại bán chạy số 1 của hãng trong một thời gian dài bởi thiết kế và cấu hình quá tốt. Mới đây Xiaomi đã ra mắt phiên bản ROM Android 6.0 cho Redmi Note 3 Pro chạy trên nền MIUI 8 và mình sẽ hướng dẫn cách up ROM đến cho các bạn.

ROM Android 6.0 cho Redmi Note 3 Pro là một bước tiến lớn của Xiaomi so với các hãng khác khi chú trọng hơn đến mảng chăm sóc khách hàng chứ không đem con bỏ chợ như các nhà sản xuất Trung Quốc khác. Với Android 6.0 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng cũng như giúp khả năng đa nhiệm của Redmi Note 3 Pro tuyệt vời hơn.

Để up ROM Android 6.0 cho Redmi Note 3 Pro thì không khó nhưng bạn cần thực hiện đúng theo các bước mà HOCHOI.NET hướng dẫn để tránh gặp lỗi. Nhất là bước cài đặt driver nếu không thành công thì máy tính sẽ không nhận diện được điện thoại đâu. Nếu bạn đang dùng Windows 10 thì phải xem bài viết cách cài driver điện thoại Android này trước nhé.

DOWNLOAD ROM ANDROID 6.0 CHO REDMI NOTE 3 PRO

CÁCH UP ROM ANDROID 6.0 CHO REDMI NOTE 3 PRO

Đầu tiên bạn cần cài đặt driver và sau đó tắt nguồn điện thoại hoàn toàn và đưa máy về chế độ Fastboot bằng tổ hợp phím sau :

Volume Down + Power

Kết nối điện thoại vào máy tính bằng cáp USB sau đó chạy EDL_vntech24 để vào tiếp chế độ Download Mode. Tiếp tục truy cập vào đường dẫn dưới đây để khởi động Mi Flash

C:\Program Files\Xiaomi\MiPhone (32 Bit)

C:\Program Files (x86)\Xiaomi\MiPhone (64 Bit)

Trong giao diện Mi Flash hiện ra bạn làm theo các bước dưới đây :

  • Bấm Refresh để nhận diện điện thoại
  • Bấm Browser và trỏ đến thư mục Kenzo_Global_image
  • Chọn Flash all tại khung bên dưới
  • Cuối cùng bấm Flash và chờ đợi.

Sau khi up ROM thành công sẽ có thông báo The operation completed successfully là thành công rồi đó. Như vậy là bạn đã cài xong ROM Android 6.0 Cho Redmi Note 3 Pro chạy trên nền MIUI 8 mới nhất và chính thức từ Xiaomi. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

comments

tracnghiem.hochoi.net - Trắc Nghiệm Vui

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Chủ bút: Học Hỏi NetWork

Học Hỏi NetWork | Kho tàng kiến thức cho các bạn.

Trả lời