Hướng Dẫn Cách Unlock Bootloader LG V10

Unlock Bootloader là công việc cơ bản nhất mà bạn phải làm khi muốn vọc chiếc V10 yêu quý của mình. Để tiện cho các bài hướng dẫn về sau thì trong bài viết này HOCHOI.NET sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách Unlock Bootloader LG V10 đơn giản nhất và thành công.

Unlock Bootloader là gì ?

Bootloader là một phần mềm nằm ở phân vùng đặc biệt trong điện thoại có tác dụng kiểm tra phiên bản hệ điều hành đang sử dụng có phải là chính hãng hay không mỗi lần chúng ta khởi động máy. Unlock Bootloader giúp chúng ta bỏ qua bước này từ đó có thể can thiệp sâu hơn vào máy mà cụ thể là root và cài TWRP.

LG không có quá nhiều mẫu điện thoại hỗ trợ Unlock Bootloader trực tiếp nhưng may mắn thay là V10 nằm trong số đó nên việc mở khóa chiếc máy này vô cùng đơn giản và rất an toàn nên bạn có thể an tâm thực hiện theo các bước trong bài viết này.

CHUẨN BỊ UNLOCK BOOTLOADER LG V10

CÁCH UNLOCK BOOTLOADER LG V10 CHI TIẾT

Đầu tiên bạn cần khởi động điện thoại vào chế độ Fastboot bằng cách tắt máy và sử dụng tổ hợp phím Volume Down + Power sau khi màn hình Fastboot xuất hiện bạn nhanh tay kết nối điện thoại vào máy tính.

Bây giờ bạn cần vào thư mục ADB Fastboot và chạy tập tin Runme để mở cửa sổ CMD. Trong cửa sổ CMD hiện ra bạn nhập vào lệnh sau để Unlock Bootloader cho LG V10 :

fastboot oem unlock

Bấm Enter và chờ đến khi điện thoại khởi động lại bạn sẽ thấy biểu tượng ổ khóa mở chứng tỏ máy đã Unlock Bootloader LG V10 thành công và bạn đã có thể vọc chiếc điện thoại của mình rồi. Trong các bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách root LG V10 cũng như cài đặt TWRP nhanh chóng.

Bình Luận

comments

Leave a Reply