Trang chủ / Công Nghệ / Root điện thoại / Asus / Hướng Dẫn Cách Root Zenfone 3 Thành Công Dễ Dàng

Hướng Dẫn Cách Root Zenfone 3 Thành Công Dễ Dàng

(HOCHOI.NET)  Zenfone 3 là chiếc điện thoại lột xác hoàn toàn của Asus khi được thiết kế theo xu hướng nhôm kính hiện đại và sang trọng. Cấu hình cũng là một điểm đáng chú ý khi hãng đã mạnh tay loại bỏ Intel mà thay vào đó là Qualcomm. Cùng tìm hiểu cách root Zenfone 3 và mang đến nhiều tùy biến tuyệt vời cho chiếc điện thoại của bạn nhé.

Không nằm ngoài xu hướng khi mà Samsung cũng đã chuyển sang nhôm kính thì Asus cũng không thua kém. Thiết kế khung nhôm nguyên khối kèm kính cường lực đã khiến thiết kế của Zenfone 3 đột phá hoàn toàn. Sang trọng hơn, hoàn thiện tốt hơn và không còn gắn mác thiết bị giá rẻ nữa.

Ngoài ra Asus còn mạnh tay khi loại bỏ Intel khỏi đứa con cưng của mình, đây là điểm được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao vì hiệu năng và độ tương thích của Intel với Android là chưa cao. Để root Zenfone 3 thì không khó tuy nhiên có một số điểm bạn cần lưu ý được mình liệt kê dưới đây.

CHUẨN BỊ CÁCH ROOT ZENFONE 3

Để chuẩn bị cho việc root Zenfone 3 bạn cần lưu ý một số điểm như sau để tránh gặp lỗi hoặc root Android không thành công :

HƯỚNG DẪN CÁCH ROOT ZENFONE 3 THÀNH CÔNG

Như đã nói để có thể root Zenfone 3 thành công thì bạn cần Unlock Bootloader theo bài viết mình để phía trên. Sau đó cài đặt đầy đủ ADB Driver và kết nối điện thoại vào máy tính.

Khởi động điện thoại vào Bootloader bằng cách gõ lệnh như sau :

adb reboot bootloader

Chép tập tin TWRP của Zenfone 3 vào thư mục ADB rồi gõ lệnh sau để cài đặt :

fastboot flash recovery twrp.img

Như vậy là bạn đã cài đặt xong TWRP cho Zenfone 3 rồi đó. Công việc còn lại vô cùng đơn giản, bạn chép tập tin SuperSU vào bộ nhớ máy sau đó khởi động Zenfone 3 vào recovery và cài đặt SuperSU là xong.

Bình Luận

comments

tracnghiem.hochoi.net - Trắc Nghiệm Vui

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Chủ bút: Học Hỏi NetWork

Học Hỏi NetWork | Kho tàng kiến thức cho các bạn.

Trả lời