Trang chủ / Công Nghệ / Root điện thoại / Asus / Hướng Dẫn Cách Root Zenfone 2 Laser Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Root Zenfone 2 Laser Chi Tiết

Zenfone 2 Laser là chiếc điện thoại tầm trung của ASUS nhắm đến những người có nhu cầu chụp ảnh cao do được trang bị cụm camera có khả năng lấy nét bằng Laser rất tốt. Trong bài viết này HOCHOI.NET sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách root Zenfone 2 Laser thành công.

Đầu tiên phải nói là Zenfone 2 Laser được ASUS đầu tư cụm camera khá tốt khi được trang bị camera sau 13 MP khẩu độ f/2.0 và sử dụng 5 lăng trụ ống kính Largan. Điểm đặc biệt của cụm camera này đã được ASUS nhấn mạnh trong tên sản phẩm, chính là bộ lấy nét laser cho phép lấy nét cực nhanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Để tận dụng tối đa khả năng của máy cũng như tự do tùy biến theo nhu cầu của mình thì việc root ASUS Zenfone 2 Laser là điều bạn nên nghĩ đến. Với cách root Zenfone 2 LaserHOCHOI.NET giới thiệu trong bài viết này bạn sẽ thực hiện việc root cực kì dễ dàng và thành công.

CHUẨN BỊ ROOT ZENFONE 2 LASER

CÁCH ROOT ZENFONE 2 LASER

Đầu tiên bạn cần đưa máy về Fastboot Mode bằng cách tắt máy sau đó bấm tổ hợp phím Volume UP + Power cho đến khi vào được giao diện Fastboot Mode.

Kết nối điện thoại vào máy tính. Giải nén thư mục Fastboot trước sau đó giải nén tiếp Root Tool và thư mục vừa giải nén Fastboot.

Trong thư mục Fastboot bạn khởi động START.cmd và nhập vào lệnh sau :

fastboot boot mod_boot.img

Bấm Enter và chờ công cụ tự động làm phần việc còn lại. Sau khi hoàn tất máy sẽ tự khởi động lại là thành công. Bạn có thể dùng Root Checker để kiểm tra thành quả. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

comments

tracnghiem.hochoi.net - Trắc Nghiệm Vui

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Chủ bút: Học Hỏi NetWork

Học Hỏi NetWork | Kho tàng kiến thức cho các bạn.

Trả lời