Trang chủ / Công Nghệ / Thủ Thuật Internet / Hướng Dẫn Cách Đổi Màu Facebook Messenger

Hướng Dẫn Cách Đổi Màu Facebook Messenger

(HOCHOI.NET) Như các bạn đã biết thì Facebook Messenger đã và đang trở thành một trong những công cụ chat và liên lạc tốt nhất hiện nay được các bạn trẻ rất tin dùng. Có một vài tính năng thú vị trong Messenger mà các bạn có thể chưa biết và cách đổi màu Facebook Messenger là một trong số đó.

Mặc định Facebook Messenger sử dụng màu xanh dương để hiện thị nội dung chat của bạn tuy nhiên khi sử dụng lâu thì nó gây ra sự nhàm chán và không mang phong cách cá nhân. Rất may là khi tung ra phiên bản Messenger nền web thì Facebook đã bổ sung thêm khá nhiều tính năng thú vị và trong số đó có tính năng đổi màu Facebook Messenger.

Việc đổi màu Facebook Messenger chỉ có thể thực hiện trong ứng dụng Messenger trên iOS, Android và trên nền web mà thôi. Bạn không thể đổi màu Messenger khi đang lướt Facebook bình thường được và màu được đổi sẽ chỉ áp dụng cho từng cửa sổ bạn muốn thôi chứ không áp dụng cho toàn bộ danh sách bạn bè.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI MÀU FACEBOOK MESSENGER

Trong hướng dẫn này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách đổi trên giao diện nền web thôi vì nó phổ biến nhất. Và đặc biệt là khi đổi trên nền web thì Messenger trên iOS và Android cũng sẽ tự động đổi theo nên bạn không cần làm lại nữa.

  • Đầu tiên truy cập vào Messenger
  • Chọn người bạn cần đổi màu.
  • Trong khi bên phải chọn Change Color
  • Chọn màu sắc yêu thích

Vậy là xong rồi đó. Thủ thuật này có thể áp dụng được với cả Group Chat nữa nhé chứ không chỉ danh sách bạn bè thông đâu. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

comments

tracnghiem.hochoi.net - Trắc Nghiệm Vui

Có thể sử dụng ctrl + F để copy code nhanh hơn nhé!

Chủ bút: Học Hỏi NetWork

Học Hỏi NetWork | Kho tàng kiến thức cho các bạn.

Trả lời