Cách Root HTC One ME Dual Không Cần Máy Tính

One ME Dual tuy được HTC nhắm vào phân khúc phổ thông nhưng máy vẫn giữ được chất của dòng máy đầu bảng One M9. Cấu hình tuyệt vời kèm màn hình 2K là những gì HTC trang bị cho chiếc điện thoại tầm trung này của mình, cùng HOCHOI.NET hướng dẫn cách root HTC One ME Dual không cần máy tính cực kì đơn giản nhé.

Cấu hình tốt kèm màn hình 2K thời thượng khiến One ME Dual trở thành chiếc điện thoại đáng mua nhất của HTC trong phân khúc tầm trung và kể cả cận cao cấp. Thiết kế của máy cũng là một điểm nhấn khi dù chỉ trang bị vỏ nhựa nhưng vẫn rất thời trang và sang trọng.

Mình đã giới thiệu sơ về HTC One ME rồi, giờ chúng ta quay lại với chủ đề chính của bài viết này, cách root HTC One ME. Để root HTC One ME Dual khá đơn giản với sự trợ giúp của công cụ KingRoot, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài SuperSU vào luôn cho tiện sử dụng.

CHUẨN BỊ ROOT HTC ONE ME DUAL

  • Ngày cập nhật : 17/10/2016
  • Hỗ trợ : Android 5.0.2
  • Download KingRoot
  • Link SuperSU
  • Đã bật Nguồn không xác định
  • Pin trong máy nên hơn 30%
  • Đã sao lưu các dữ liệu quan trọng.

CÁCH ROOT HTC ONE ME DUAL KHÔNG CẦN PC

Đầu tiên bạn cần chép KingRoot APK vào bộ nhớ máy sau đó cài đặt công cụ này như một ứng dụng Android bình thường thôi, nếu Android có hiện thông báo cảnh báo nguy hiểm bạn cũng bỏ qua luôn nhé.

Sau khi cài đặt thành công bạn mở kết nối Wifi sau đó mở tiếp KingRoot lên và chờ công cụ này cập nhật các tài nguyên cần thiết cho việc root máy

Cuối cùng bấm Try To Root để tiến hành root HTC One ME Dual.

Sau khi root thành công bạn cần làm thêm một bước nữa đó chính là cài đặt SuperSU. Mình đã có đưa link phía trên rồi, nó sẽ dẫn bạn đến Google Play và bạn chỉ việc bấm Install / Cài Đặt để cài thôi, rất đơn giản.

Bình Luận

comments

Leave a Reply