Cách Cài Quà Tặng Galaxy Cho Các Máy Samsung Xách Tay

(HOCHOI.NET) Như các bạn đã biết các sản phẩm điện thoại di động chính hãng của Samsung Việt Nam được ưu đãi rất nhiều trong đó có phần mềm Quà Tặng Galaxy. Đây là ứng dụng cung cấp các mã giảm giá rất hấp dẫn có thể kể đến như Lazada hay Tiki. Để cài Quà Tặng Galaxy cho các máy Samsung xách tay thì bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Rất nhiều mã giảm giá có giá trị được Samsung đầu tư trong ứng dụng Quà tặng Galaxy dành riêng cho máy chính hãng Việt Nam nên các máy Samsung xách tay sẽ không thể nào cài được ứng dụng này. Tuy nhiên với một số thủ thuật nhỏ bạn sẽ biết cách cài Quà tặng Galaxy cho các máy Samsung xách tay.

Giới thiệu thêm một chút về các loại mã giảm giá và ưu đãi của Quà tặng Galaxy thì nó sẽ bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ ẩm thực, khách sạn, giải trí, mua sắm, làm đẹp, hay những mã code ứng dụng bản quyền..v.v

CÁCH CÀI QUÀ TẶNG GALAXY CHO MÁY SAMSUNG XÁCH TAY

Có một yêu cầu bạn cần có trước khi bắt đầu cài Quà tặng Galaxy theo hướng dẫn chính là máy đã được root thành công. Mình đã hướng dẫn root Samsung rất nhiều bài rồi nên bạn có thể tham khảo nhé.

Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Quà tặng Galaxy tại đây sau đó dùng ứng dụng Root Explorer để chép tập tin APK này vào thư mục :

system/app

Tiếp tục thay đổi quyền của tập tin APK này thành 644 bằng chính Root Explorer.

Sau cùng truy cập vào đường dẫn /system/build.prob và sửa thông số sau :

ro.product.device=SM-G935F

Khởi động lại máy để áp dụng thay đổi là xong. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

comments

Leave a Reply